8 เทคนิคเปลี่ยน ห้องน้ำ น่าเบื่อให้น่ามอง

ใครที่กำลังรู้สึกว่าห้องน้ำน่าเบื่อจัง อยากปรับเปลี่ยนห้องน้ำให้ดูน่าใช้งาน และน่ามองมากขึ้น เอาที่ว่าอยู่ได้ทั้งวันก็ไม่มีเบื่อเลย วันนี้ อยู่กับบ้าน ได้รวบรวม
ไอเดีย 8 เทคนิคเปลี่ยน ห้องน้ำ น่าเบื่อให้น่ามอง จะมีเทคนิคอะไรดีๆบ้างน้าาา ไปดูกันเลย

ห้องน้ำ

การตกแต่งห้องน้ำด้วยต้นไม้ใบใหญ่ ช่วยเพิ่มความสดชื่นและเพิ่มสีสันให้กับห้องน้ำ

ห้องน้ำ

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย และสวยหรู เพิ่มมิติให้กับห้องน้ำด้วยตู้ไม้ซ่อนไฟหลืบ

ห้องน้ำ

เพิ่มความคูลให้กับห้องน้ำสีขาว ด้วยฉากกั้นกระจกเฟรมสีดำ และเลือกใช้ไฟแบบติดผนัง แทนที่จะเป็นไฟดาวน์ไลท์แบบเดิมๆ จัดแสงไฟในห้องน้ำด้วยไฟสี Warm white เป็นโทนแสงสีเหลืองที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

ห้องน้ำ

ใช้กระเบื้อง 2 แบบ ที่ต่างกันในโซนเปียกและโซนแห้ง
และ 3 สี สีเขียว สีน้ำตาล และสีขาว ที่สามารถเชื่อมโยงกัน เป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้กับห้องน้ำ

การเลือกใช้ม่านสีทูโทนที่ตัดกับกระเบื้องสีขาว ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยต้นไม้สีเขียวเพื่อเพิ่มสีสัน ทำให้ห้องน้ำไม่ดูน่าเบื่อเกินไป

ห้องน้ำโทนสีเขียว และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย เพิ่มสเน่ห์ให้กับห้องน้ำด้วยโคมไฟแบบห้อย

เปลี่ยนพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้งาน ให้สามารถใช้งานได้มากขึ้น โดยจัดเป็นมุมซักผ้าหรือชั้นเก็บของ เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด
และเลือกใช้โทนสีอ่อนเพื่อให้ความรู้สึกที่โล่งสบาย ไม่อึดอัด

ทำพื้นที่อาบน้ำเป็นตะแกรงไม้ ช่วยซ่อนท่อระบายน้ำกันลื่นและดูสวยงาม เพดานด้านบนเป็น skylight ช่องแสงที่จะช่วยสร้างบรรยากาศที่ปลอดโปร่ง

เป็น 8 เทคนิคที่ไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อน ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้กับห้องน้ำที่บ้านกันได้เลย บทความหน้า อยู่กับบ้าน จะมีเทคนิคและไอเดียอะไรดีๆอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ 🙂

SHARE :

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Youkubbaan Team

Youkubbaan Team

บทความน่าสนใจ

บ้านไร่ In a Vineyard Calistoga Residence

การวางแผนชีวิตในวัยเกษียณก็เป็นสิ่งที่สำคัญ หลายๆคนคงจะนึกภาพไว้แล้ว อยากมีบ้านสักหลังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ได้ใช้ชีวิตแบบ Slow Life เหมือนกับเจ้าของบ้านหลังนี้ที่บ้านสวยทั่วโลกอยากจะนำเสนอ พวกเขาเป็นคู่รักวัยเกษียณ ที่ปกติใช้ชีวิตอยู่ใน LA แต่ทั้งคู่ได้มาเที่ยวที่ Calistoga Ranch บ่อยๆ และตกหลุมรักไร่องุ่นอันเงียบสงบใน Napa Valley และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของบ้านในฝันหลังนี้

ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวน

วันหยุดทั้งทีบางทีก็อยากพักผ่อนด้วยการนอนเล่นอยู่บ้าน ไม่ต้องออกไปไหน
การหามุมพักผ่อนสงบๆในบริเวณบ้าน ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ ก็ทำให้การพักพ่อนดูสดชื่นขึ้นมากๆเลย

บ้าน2ชั้น

บ้าน2ชั้น North Bondi House

บ้าน2ชั้น facade สีขาว สะดุดตา ในย่าน North Bondi ของประเทศออสเตรเลีย ในความเรียบเท่นั้น แฝงไปด้วยความน่าสนใจมากมาย จะน่าอยู่ขนาดไหน ไปชมกันเลย!

บ้านญี่ปุ่น Japanese House

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียการสร้างบ้านสไตล์ญี่ปุ่นหรือคาเฟ่หลังเล็กๆ บ้านสวยทั่วโลก ขอนำเสนอ japenese house บ้านสไตล์ญี่ปุ่น หลังเล็ก ๆ ชั้นเดียว ที่ภายในนั้นได้แบ่งพื้นที่การใช้งานได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

ติดต่อลงโฆษณา

youkubbaan@gmail.com

Mobile : 094-629-4254
           094-625-4266