รวมไอเดียแต่งห้องทำงานสไตล์ มินิมอล

รวมไอเดียแต่งห้องทำงานสไตล์ มินิมอล มุมเล็กๆที่เรียบง่าย สบายตา นั่งทำงานได้ทั้งวัน ^^

ช่วงนี้ เพื่อนๆหลายคนคงจะได้ใช้เวลาทำงานที่บ้านกันเยอะมากเลยทีเดียว บางคนที่ทำงานก็ให้ Work from Home กันยาวๆไปเลย วันหนึ่งเรานั่งทำงานกัน 8-10 ชั่วโมง ดังนั้น เราควรที่จะทำบริเวณห้องทำงานให้เวิร์ค ทั้งการใช้งาน และความสวยงาม

วันนี้ อยู่กับบ้าน ได้รวบรวมไอเดียแต่งห้องทำงานในสไตล์ มินิมอล ที่ดูสะอาดสะอ้าน เป็นระเบียบ จะหยิบจับอะไรก็สะดวก คล่องตัว รับรองว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมากๆ ^^

นอกจากนี้ เรายังรวมรวบพิกัดไอเทมเด็ด ที่สาวกสไตล์มินิมอลต้องร้องกรี้ด เพื่อนๆสามารถคลิกที่รูปได้เลยน้าาา : )

SHARE :

Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Kittituch Sutiranat

Kittituch Sutiranat

สถาปนิกที่อยากมีบ้านหลังน้อยริมทะเลสาบ

บทความน่าสนใจ

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านพอดี

จะมีบ้านหลังใหญ่ไปทำไม ถ้าบ้านขนาดพอเหมาะหลังนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ดูแลก็ง่าย ให้คุณมีเวลามากขึ้น และใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ

บ้านทรงจั่ว

บ้านและสวน ที่น่าพักผ่อน Summer House @Bjäre

บ้านทรงจั่ว และสวนตรงกลางที่ดูน่าพักผ่อนหลังนี้ มาพร้อมกับพระเอกรูปหล่อเป็นต้นเชอร์รี่ ที่แผ่กิ่งก้านสวยงาม ชวนมอง ข้างในจะมีอะไรดีๆซ่อนอยู่อีก ไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

รวมพิกัดโซฟาสไตล์น่ารัก ราคาน่าโดนใน Shopee

สิ่งหนึ่งที่แต่ละห้อง แต่ละบ้าน ต้องมีไว้เพื่อสร้างมุมพักผ่อนสบายๆเลยก็คือ โซฟา ซึ่งก็มีแบบให้เลือกหลากหลายมากๆ รวบรวมโซฟาสไตล์ มินิมอล มาให้เพื่อนๆเลือกกันแบบจุใจไปเลย ทั้งดีไซน์สวย นั่งสบาย และยังเพิ่มความบรรยากาศการพักผ่อนให้กับห้องของเราอีกด้วยน้าาา

8 เทคนิคเปลี่ยน ห้องน้ำ น่าเบื่อให้น่ามอง

ใครที่กำลังรู้สึกว่าห้องน้ำน่าเบื่อจัง อยากปรับเปลี่ยนห้องน้ำให้ดูน่าใช้งาน และน่ามองมากขึ้น เอาที่ว่าอยู่ได้ทั้งวันก็ไม่มีเบื่อเลย วันนี้อยู่กับบ้าน ได้รวบรวมไอเดีย 8 เทคนิคเปลี่ยน ห้องน้ำ น่าเบื่อให้น่ามอง จะมีเทคนิคอะไรดีๆบ้างน้าาา ไปดูกันเลย

บ้านพักตากอากาศ FL House

บ้านบนดอยอะไรจะเท่ปานนี้ที่ว่าอยู่บนดอย เพราะลักษณะที่ดินของบ้านหลังนี้เป็นเนินเขา จากถนนทางเข้าลาดขึ้นไปและลาดลงมาทางท้ายที่ดินซึ่งเป็นป่า โอ้โห! เรียกได้ว่าเป็นที่ดินในฝันเลยทีเดียว.

ติดต่อลงโฆษณา

youkubbaan@gmail.com

Mobile : 094-629-4254
           094-625-4266