รวมไอเดียแต่งห้องทำงานสไตล์ มินิมอล

รวมไอเดียแต่งห้องทำงานสไตล์ มินิมอล มุมเล็กๆที่เรียบง่าย สบายตา นั่งทำงานได้ทั้งวัน ^^

ช่วงนี้ เพื่อนๆหลายคนคงจะได้ใช้เวลาทำงานที่บ้านกันเยอะมากเลยทีเดียว บางคนที่ทำงานก็ให้ Work from Home กันยาวๆไปเลย วันหนึ่งเรานั่งทำงานกัน 8-10 ชั่วโมง ดังนั้น เราควรที่จะทำบริเวณห้องทำงานให้เวิร์ค ทั้งการใช้งาน และความสวยงาม

วันนี้ อยู่กับบ้าน ได้รวบรวมไอเดียแต่งห้องทำงานในสไตล์ มินิมอล ที่ดูสะอาดสะอ้าน เป็นระเบียบ จะหยิบจับอะไรก็สะดวก คล่องตัว รับรองว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมากๆ ^^

นอกจากนี้ เรายังรวมรวบพิกัดไอเทมเด็ด ที่สาวกสไตล์มินิมอลต้องร้องกรี้ด เพื่อนๆสามารถคลิกที่รูปได้เลยน้าาา : )

SHARE :

Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Kittituch Sutiranat

Kittituch Sutiranat

สถาปนิกที่อยากมีบ้านหลังน้อยริมทะเลสาบ

บทความน่าสนใจ

หน้าบ้าน CJ House

บ้าน ที่พอดีของสองเรา CJ House

นิยามคำว่า”บ้าน”ของคู่สามี ภรรยา ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง มีไลฟ์สไตล์ทุ่มเทให้กับการทำงาน และกิจกรรมที่พวกเขาชื่นชอบ มาดูกันว่าบ้านของพวกเขาจะเป็นอย่างไร

บ้าน2ชั้น

บ้าน2ชั้น North Bondi House

บ้าน2ชั้น facade สีขาว สะดุดตา ในย่าน North Bondi ของประเทศออสเตรเลีย ในความเรียบเท่นั้น แฝงไปด้วยความน่าสนใจมากมาย จะน่าอยู่ขนาดไหน ไปชมกันเลย!

บ้านไร่ In a Vineyard Calistoga Residence

การวางแผนชีวิตในวัยเกษียณก็เป็นสิ่งที่สำคัญ หลายๆคนคงจะนึกภาพไว้แล้ว อยากมีบ้านสักหลังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ได้ใช้ชีวิตแบบ Slow Life เหมือนกับเจ้าของบ้านหลังนี้ที่บ้านสวยทั่วโลกอยากจะนำเสนอ พวกเขาเป็นคู่รักวัยเกษียณ ที่ปกติใช้ชีวิตอยู่ใน LA แต่ทั้งคู่ได้มาเที่ยวที่ Calistoga Ranch บ่อยๆ และตกหลุมรักไร่องุ่นอันเงียบสงบใน Napa Valley และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของบ้านในฝันหลังนี้

บ้านสวน ในวันพักผ่อน Villa Sterkenburg

เมื่อความเหนื่อยล้าจากการทำงานมันมีมากขึ้นเรื่อยๆ คงจะดีไม่น้อยหากได้ไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ความสงบ ที่เปรียบสเหมือนการได้ชาร์จแบตเพิ่มพลังงาน และหาความสุขให้กับตัวเอง

แต่งงาน มีบ้านเป็นของตัวเอง

แต่งงานแล้วควร มีบ้านเป็นของตัวเอง หรืออยู่บ้านพ่อแม่

เป็นคำถามโลกแตกที่ทุกคู่ต้องครุ่นคิด เราจะมาพูดคุยกันอย่างเปิดอก ถึงประเด็นต่างๆที่ควรนำมาพิจารณา เพราะเรื่องบ้านไม่ใช่เรื่องเล็กๆ