รวมไอเดียแต่งห้องทำงานสไตล์ มินิมอล

รวมไอเดียแต่งห้องทำงานสไตล์ มินิมอล มุมเล็กๆที่เรียบง่าย สบายตา นั่งทำงานได้ทั้งวัน ^^

ช่วงนี้ เพื่อนๆหลายคนคงจะได้ใช้เวลาทำงานที่บ้านกันเยอะมากเลยทีเดียว บางคนที่ทำงานก็ให้ Work from Home กันยาวๆไปเลย วันหนึ่งเรานั่งทำงานกัน 8-10 ชั่วโมง ดังนั้น เราควรที่จะทำบริเวณห้องทำงานให้เวิร์ค ทั้งการใช้งาน และความสวยงาม

วันนี้ อยู่กับบ้าน ได้รวบรวมไอเดียแต่งห้องทำงานในสไตล์ มินิมอล ที่ดูสะอาดสะอ้าน เป็นระเบียบ จะหยิบจับอะไรก็สะดวก คล่องตัว รับรองว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมากๆ ^^

นอกจากนี้ เรายังรวมรวบพิกัดไอเทมเด็ด ที่สาวกสไตล์มินิมอลต้องร้องกรี้ด เพื่อนๆสามารถคลิกที่รูปได้เลยน้าาา : )

SHARE :

Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Kittituch Sutiranat

Kittituch Sutiranat

สถาปนิกที่อยากมีบ้านหลังน้อยริมทะเลสาบ

บทความน่าสนใจ

บ้านมินิมอล

บ้านมินิมอล Minimal House

บ้านมินิมอล ที่มีพื้นที่ใช้สอยครบครัน วางทิศทางตัวบ้านได้อย่างเหมาะสม พร้อมห้องใต้หลังคาที่เป็น studio ส่วนตัว อยู่สบาย อบอุ่น บอกเลยว่า ห้ามพลาด!

แก้วคาเฟ่

รวมพิกัดแก้วสไตล์ คาเฟ่

อยู่บ้านช่วงนี้ ชงเครื่องดื่มยังไงให้ปัง เพิ่มอรรถรสในการจิบกาแฟให้เหมือนกับไปคาเฟ่กันเลยทีเดียว รับรองว่าถ่ายรูปออกมาปังแน่นอน : )

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านพอดี

จะมีบ้านหลังใหญ่ไปทำไม ถ้าบ้านขนาดพอเหมาะหลังนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ดูแลก็ง่าย ให้คุณมีเวลามากขึ้น และใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ

บ้านไร่ In a Vineyard Calistoga Residence

การวางแผนชีวิตในวัยเกษียณก็เป็นสิ่งที่สำคัญ หลายๆคนคงจะนึกภาพไว้แล้ว อยากมีบ้านสักหลังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ได้ใช้ชีวิตแบบ Slow Life เหมือนกับเจ้าของบ้านหลังนี้ที่บ้านสวยทั่วโลกอยากจะนำเสนอ พวกเขาเป็นคู่รักวัยเกษียณ ที่ปกติใช้ชีวิตอยู่ใน LA แต่ทั้งคู่ได้มาเที่ยวที่ Calistoga Ranch บ่อยๆ และตกหลุมรักไร่องุ่นอันเงียบสงบใน Napa Valley และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของบ้านในฝันหลังนี้

แต่งงาน มีบ้านเป็นของตัวเอง

แต่งงานแล้วควร มีบ้านเป็นของตัวเอง หรืออยู่บ้านพ่อแม่

เป็นคำถามโลกแตกที่ทุกคู่ต้องครุ่นคิด เราจะมาพูดคุยกันอย่างเปิดอก ถึงประเด็นต่างๆที่ควรนำมาพิจารณา เพราะเรื่องบ้านไม่ใช่เรื่องเล็กๆ

starbucks

How to แต่งบ้านสไตล์ STARBUCKS

วันนี้อยู่กับบ้าน จะพามาถอดรหัส 7 องค์ประกอบ ที่จะทำให้บ้านของเรามีบรรยากาศแบบ STARBUCKS จะกลมกล่อมและมีสไตล์อย่างไร ไปดูกันเลย !